Camtasia 9 - Link Google Drive siêu tốc

Quảng cáo Trịnh Gia trân trọng giới thiệu phần mềm

(Link tải cuối bài viết) ! 

Camtasia Studio 9 là gì ?

Camtasia 9 là một chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng phương tiện phổ biến và cung cấp mức độ kiểm soát ấn tượng đối với các video bạn tạo, trong khi vẫn dễ sử dụng. TechSmith (nhà sản xuất Camtasia) thậm chí còn có một ứng dụng di động miễn phí cho Android và iOS giúp dễ dàng chuyển phương tiện từ thiết bị của bạn để sử dụng trong Camtasia. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể kết xuất và chia sẻ các tệp video của mình lên Youtube, Vimeo, Google Drive và Screencast.com từ trong chương trình.

Ngay cả đối với những người chưa bao giờ sử dụng phần mềm chỉnh sửa video trước đây, Camtasia vẫn dễ học nhờ vào sự hỗ trợ hướng dẫn tuyệt vời do TechSmith cung cấp. Đó là một chút hạn chế về số lượng phương tiện được cài đặt sẵn trong chương trình và không có sẵn nhiều hơn trên web, nhưng ở cấp độ này, cài đặt trước không phải là mối quan tâm chính. Bạn có thể dùng thử Camtasia miễn phí trong 30 ngày hoặc mua trực tiếp.
Khi bạn đã có video, bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau có trong chương trình để làm cho video của bạn hoàn chỉnh. Chúng bao gồm nhiều tùy chọn như: hiệu ứng chuyển tiếp, thuyết minh bằng giọng nói, hiệu ứng thu phóng và Pan, hiệu ứng con trỏ, chú thích, câu đố, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tích hợp để nâng cao và cải thiện chất lượng âm thanh của bản ghi âm giọng nói của bạn.

Camtasia 9 có những tính năng gì?
Ghi lại màn hình cho PC Windows.
Ghi hình webcam.
Đồng thời ghi lại video và âm thanh.
Trình chỉnh sửa video tích hợp.
Thêm hiệu ứng, chuyển tiếp và hình ảnh động.
Thư viện âm nhạc và âm thanh miễn phí.
Thêm câu đố tương tác vào video của bạn.
Ghi lại và nhập bài thuyết trình.
Tạo video hình ảnh trong ảnh.

Vì Camtasia Studio cho phép bạn ghi lại mọi thứ trên màn hình PC và webcam của Windows, nên nó có thể được sử dụng để tạo các loại nội dung vô tận. Trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng, hình động và chú thích khác nhau vào video của mình, làm cho nó hoàn hảo để tạo video hướng dẫn và hướng dẫn.

Một tính năng ấn tượng khác của Camtasia Studio là thư viện tích hợp các hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc miễn phí. Chỉ cần chọn một yếu tố âm thanh để ngay lập tức nâng cấp bản ghi của bạn. Nó thậm chí bao gồm các tính năng chỉnh sửa âm thanh để đảm bảo âm thanh của video của bạn tốt nhất có thể.

===> Link Download Camtasia 9Liên hệ

Quảng cáo Trịnh Gia - Thanh Hóa
   --------------------------------------------------------------------------
- Địa chỉ: Thôn Long Vân - Xã Đồng Lợi - Huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa
- Điện thoại
 / Zalo / Facebook: 0912 6 888 61
- Skype: 
trinhthangtn
- Email:
 trinhthangtn@gmail.com
- Website:
 quangcaotrinhgia.com

Liên hệ Mua mẫu


  Thông tin liên hệ

  QUẢNG CÁO TRỊNH GIA

  Skype: trinhthangtn

  Email: trinhthangtn@gmail.com

  Địa chỉ: 175 Long Vân - Xã Đồng Lợi - Huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

  Điện thoại:- 0912688861

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Agribank CN Từ Sơn 2

  Chủ tài khoản: Trịnh Đình Thắng

  Số tài khoản: 2603205136357

  Nhận xét

  Bản đồ