Trai làng hỗn chiến một người chết (tại ranh giới xã Tân Ninh và Thái Hòa ,H.Triệu Sơn)

   - Liên quan đến vụ việc hai nhóm thanh niên đánh nhau ở điểm giao nhau giữa hai xã Tân Ninh và Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, khiến Nguyễn Văn Ba (SN 1997) ở xóm 11, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) tử vong, ngày 6/7, hai đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.
Cuộc hỗn chiến kinh hoàng xảy ra vào lúc 21h tối ngày 5/7/2014, trên dọc đường tỉnh lộ 506, vị trí đi vào chùa Hoài Cảm Làng Ất, xã Tân Ninh (đoạn giáp danh giữa 2 xã Thái Hòa và Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) do 2 nhóm thanh niên của 2 xã khác nhau đã làm một người chết và hai người bị thương.
Nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường được xác định là anh Nguyễn Văn Ba. Hai nạn nhân bị thương khác có tên là Đức (chưa rõ họ và địa chỉ) và Thường (SN 1977), trú tại thôn 2 xã Thái Hòa huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.
Ông Lê Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn cho biết, hai đối tượng liên quan đến vụ việc đánh nhau khiến anh Nguyễn Văn Ba tử vong đã đến cơ quan Công an huyện Triệu Sơn đầu thú vào đầu giờ chiều ngày 6/7. 

Hiện trường giáp ranh giũa 2 xa Tân ninh và Thái hòa

http://tanninh.blogspot.com/

Được biết các đối tượng ra đầu thú gồm: Lê Đình Thọ (SN 1994) và Lê Trọng Sự (SN 1996) đều ở xóm 3, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn.
Cũng ngay trong ngày 6/7, Công an huyện Triệu Sơn đã bàn giao hai đối tượng trên cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Thanh Hóa) để điều tra.                                                                         
Liên hệ Mua mẫu


  Thông tin liên hệ

  QUẢNG CÁO TRỊNH GIA

  Skype: trinhthangtn

  Email: trinhthangtn@gmail.com

  Địa chỉ: 175 Long Vân - Xã Đồng Lợi - Huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

  Điện thoại:- 0912688861

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Agribank CN Từ Sơn 2

  Chủ tài khoản: Trịnh Đình Thắng

  Số tài khoản: 2603205136357

  Nhận xét

  Bản đồ