Cách sử dụng các vật phẩm trong phong thủy !

CÁCH DÙNG CÁC VẬT DỤNG PHONG THỦY
Nhóm sản phẩm "TÀI KHÍ ĐÁO GIA"
Công dụng: Kích hoạt Khí Tài Vận của trạch nhà, mang Phú, Quí, Thọ, Khang, Ninh đến cho gia đình
Để kích hoạt "Khí tài vận" ở trong nhà các bạn nên dùng một Bộ "Tài khí đáo Gia" được thiết kế bằng đất, có nước chảy tuần hoàn bên trong có cây xanh và đèn Sinh khí có tác dụng cân bằng âm dương, mang lại sự soi sáng cho tâm hồn , nảy sinh ý tưởng sáng tạo và mang tài lộc cho gia chủ.
*** Lưu ý: Hòn non bộ có nước chảy (Không phải bằng đất) chỉ nên đặt ở ngoài sân (nếu có sân rộng) không nên để trong nhà (sẽ không tốt cho phong thủy nhà).


xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa        
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
Thêm chú thích
       
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa       xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa
Cách dùng bộ "Tài khí đáo Gia":
- Sản phẩm này hội tụ đủ ngũ hành. Phong thủy là sự kết hợp Hài hòa giữa Khí và nước. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu khí xấu và tăng sự thành công và tài lộc. Một dòng nước luân chuyển tuần hoàn sẽ kích họat khí tài vận trong long mạch của trạch nhà, hóa giải bế tắc và đem lại sinh khí, vượng khí mới cho trạch nhà. Bộ Tài khí Đáo gia phong thủy này có thể được đặt dễ dàng trong mọi khuôn viên nhà hay văn phòng (Ưu tiên đặt bên Thanh Long) hướng dòng nước vào trong nhà, sẽ đem lại nhiều tài lộc may mắn, giải trừ tà khí, uế khí đem đến môi trường tốt, cũng như sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia chủ...
*** Hiện Phong thủy Gia Group có hơn 200 mẫu mã, và nhiều kích cỡ để quí khách lựa chọn, giá từ 380 ngàn đến hơn 5 triệu đồng/bộ, quí khách có thể bấm nút PLAY để xem phim bên dưới đây:   
2, Nhóm sản phẩm "CHIÊU TÀI TIẾN BẢO" gồm Tỳ hưu kết hợp với đồng tiền hoa mai và thiềm thừ
Có dịp các bạn đi du lịch đến Hồng Kông hay Bắc Kinh, nếu các bạn để ý một chút là các bạn sẽ thấy nhà nào cũng đều bày Tỳ Hưu để chiêu tài khí bốn phương, để tạo may mắn cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe. Bởi vì đây là linh vật linh thiêng số một trong phong thủy, đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân tại xứ sở này.
Công dụng: Tịch tà, chiêu tài và giữ tiền, Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là "Hươu trời". Sùng của Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà khí và tăng cường của cải, thu nạp khí lộc gọi là hút lộc.
Trong phong thủy dùng Tỳ Hưu trong nhà có thể mang lại tài lộc. Dùng Tỳ Hưu cần phải chú ý là đầu của Tỳ Hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ không được quay ngang hoặc quay vào sẽ mất lộc. Bởi Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa để hút tài lộc bốn phương.có thể tham khảo qua mấy câu thơ:
Kim ngân vàng bạc không phô:
Tỳ hưu , cóc đống trưng vô cửa nhà.
Mặt Tỳ hưu hướng quay ra,
Hút tài hút lộc cho nhà vượng thêm.
Muốn nhà hưng vượng, ấm êm,
Thiềm Thừ Cóc đống, đặt bên Thần tài.
Tỳ hưu ngoảnh mặt ra ngoài,
Thiềm Thừ, ngược lại, bò nhoài vào trong.
(Chú ý: Nên dùng Tỳ hưu kết hợp với đồng tiền Hoa Mai và Thiềm Thừ; nên bổ sung kết hợp với ban thần tài ngũ đế; Cần KHAI QUANG và xem ngày giờ cẩn thận trước khi sử dụng các đồ phong thủy, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, sẽ tốt hơn cho phong thủy nhà)
*** Tỳ hưu không phân biệt đực cái, chỉ do là con người khi sử dụng thường đặt một cặp nhằm trấn tà khí, ngũ hoàng đại sát nên hay ám chỉ, gán thành 1 con đực, 1 con cái để dễ phân biệt (gọi là cho có đôi) chứ không phải như thông tin là con đực là Tịch Tà, con cái là Thiên lộc .
Khi ám chỉ 1 đực 1 cái thì người ta thường phân biệt như sau:
* Con được gán cho là Đực tượng trưng cho tài vận (vận tiền tài)
* Con được gán cho là Cái tượng trưng cho tài khố (kho tiền), tức là có tiền thì phải có kho mới giữ được
Đó cũng là lý do khi mua Tỳ hưu người ta mua 1 lần một cặp ám chỉ đực cái để tăng thêm tính năng chiêu tài tiến bảo. Nhưng chắc chắn Tỳ hưu không phân biệt đực cái hay trống mái gì cả. Có điều kiện bạn dùng 1 đôi, nếu không dùng một Tỳ hưu cũng được.
Ngoài ra, dù  Tỳ hưu là loài tương đối dữ dằn nhưng không có chuyện đánh nhau, cắn nhau như thông tin gây nhiễu trên mạng, do đó chưng bày 2 con (1 cặp) gần nhau không có vấn đề gì.
*** Hiện Phong thủy Gia có rất nhiều kích cỡ với giá trị từ 300 ngàn đến hàng trăm triệu đồng/bộ
xã tân ninh huyện triệu sơn tỉnh thanh hóa

Thiềm thừ: Sang trung quốc, khi được chủ nhà mời nước tại phòng khách, nếu bạn để ý một chút nữa và nhìn ra cửa trước, tại phía trong hai góc của cửa chính này, bạn sẽ thấy hai con cóc ngậm đồng tiền đang quay đầu vào nhà.
- Theo truyền thuyết thiềm thừ  vốn là yêu tinh, sau được ông tiên LƯU HẢI thu phục ,cải tà quy chính , tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền vàng cho họ.Về sau được người đời tôn xưng làvật quý biểu tượng cho vượng tài.
- Khi bày thiềm thừ thì phải hướng đầu của nó vào phía bên trong nhà hoặc bên trong cửa hàng.
(Lưu ý: Cóc và tỳ hưu khi KHAI QUANG xong sẽ phải được ngậm Tiền, và xem giờ đặt cẩn thận)
Bấm vào đây để xem Cách mua bán nhà đất nhanh
III, Nhóm sản phẩm "CÔNG DANH QUYỀN LỰC"
1 ,Thanh long
Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành,
Rồng được coi là linh vật tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước, ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Nó có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này ở góc Thanh Long. Nói chung về loại Rồng , thì không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim.Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng hóa giải thị phi, tiểu nhân, nếu đặt rồng xanh ở Thanh long của trạch nhà thì tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra. Người ta đồn rằng nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.
Vào dịp lễ tết, dân gian thường múa lân và múa rồng, mang ý nghĩa đón quý nhân và tránh gặp phải kẻ tiểu nhân xấu bụng.
Về phương diện phong thủy, nếu như phía bên trái của căn nhà thiếu cát để bảo vệ, thì có thể đặt thanh long hoặc treo ở đó một bức vẽ rồng.
Tuy nhiên muốn treo rồng để đón khách quý, tránh tiểu nhân thì phải treo vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.
Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.
Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ.
Rồng bằng đá quý mang viên ngọc rồng là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực. 
Bày ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc,ở cửa hàng kinh doanh buôn bán.
Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do nó gậy ra.
Qua đó đủ biết muốn hóa giải ách tắt thì có thể dùng kỳ lân hoặc rồng xanh, loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do thị phi , tiểu nhân gây ra. Rồng xanh nên bày ở bên Thanh Long, hiệu quả sẽ tốt hơn.;chú ý có minh châu nhé
 2, Bút quyền lực - Vương trượng như Ý
Bút thăng quan là một vật khí vô cùng quan trọng để đại diện cho quyền lực và địa vị "Dùng ngòi bút viết nên trời xanh".
Bút thăng quan có thể đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng, để ở bàn làm việc mang lại thành công trong sự nghiệp thăng quan tiến chức và giữ vững được địa vị mình đang có. Bên cạnh cây bút còn có chữ phúc hình sẻ quạt dùng để hoá giải thị phi đề phòng tiểu nhân, đem tới sự bình an và phúc đức cho gia chủ.
3, Ấn quan lộc
Những quan chức ngày xưa , đều đeo trên ngực 1 con dấu ngọc đẻ thể hiện chức danh của mình và hiển nhiên chức quan càng cao thì chất liệu con dấu càng tốt,còn ấn của vua thì gọi lạ ngọc tỷ.
Nếu bày ấn thăng quan ở trong nhà thì sẽ sớm được thăng quan phát tài . Đối với nhân viên hành chính cao cấp ở cơ quan lớn thì có thể bày trên bàn làm việc , cũng có thể bày trên bàn đọc sách trong thư phòng.
4, Mã đáo thành công
- Ngựa tượng trưng cho quẻ Càn trong Bát Quái, chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý trí phấn đấu. Ngựa mang lại Dương khí và mang lại nguyên khí cho gia chủ.
Ngựa còn chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý trí phấn đấu. Ngựa mang lại Dương khí và mang lại nguyên khí của Sao Lục Bạch. Nên dùng bổ trợ cho các sao Nhất Bạch và Lục Bạch, đem lại phúc lộc may mắn.
Ngựa còn tượng trưng cho sự nhảy vọt, bứt phá trong kinh doanh. Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.
Ngựa bằng đá mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận 8. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà, phong thủy văn phòng, cửa hàng ... rất hiệu quả. Tượng ngựa bày hướng ra cửa , tranh ngựa treo hướng vào nhà
  
5, Mã thượng phong hầu
- Khỉ chữ nho là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quí là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam), mã thượng Phong hầu được dùng với ý nghĩa thăng quan tiến chức, có ngựa xe đưa rước...
- Với biểu tượng một con khỉ và một con ngựa, ở đây chữ Hầu của con khỉ cùng âm với chữ Vương Hầu, trong khi khỉ ngồi trên lưng ngựa nên biểu tượng có tên Phong Hầu trên Ngựa (hay Mã thượng phong hầu).
- Ai cũng mong muốn mình được thăng quan tiến chức vì thế biểu tượng này rất phù hợp với nhân viên công vụ, nó tạo sự thuận lợi, dễ dàng thăng tiến trong công việc.
Đặt trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc.
 6, Thuận buồm xuôi gió
 Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.
Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.
Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất.
Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên, sẽ hỗ trợ cho phong thủy nhà, phong thủy văn phòng, cửa hàng kinh doanh ... .
  
7, Khổng minh tượng
- Khổng Minh tức Gia Cát Lượng là nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa bởi tài năng quán thế. Ông sống ở thời Tam Quốc cùng phù trợ ba anh em kết nghĩa là Quan , Trương , Lưu lập nghiệp khôi phục Đại Hán.
- Khổng Minh nổi tiếng với tài năng cố vấn, ông còn là người tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ, Tướng Pháp,... và vận dụng thành công các môn đó vào quân sự, chiến lược. Ông như một vị thánh là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh và uyên bác.
- Tượng Khổng Minh thích hợp cho các doanh nghiệp, nhà giáo, cố vấn, chuyên gia, quân sự, mang lại sự thông minh uyên bác, có lợi cho học hành thi cử và công danh sự nghiệp.
Bày trên bàn làm việc, bàn học, phòng khách...
8, Tượng Khổng Tử:
Khổng Tử là nhà triết học lỗi lạc của nhân loại, ông là nhà tư tưởng và giáo dục lớn, đồng thời là người sáng lập học thuyết Nho Giáo(đạo Nho).
Việc đặt tượng của Khổng Tử trên bàn làm việc, trong phòng đọc sách, phòng họp sẽ giúp cho bạn có sự thông tuệ, linh mẫn, gia tăng sự phán đoán, quả quyết trong công việc.
Ngoài ra việc đặt tượng Khổng Tử đúng phương vị học vấn thì sẽ tăng cường tốt cho học vấn, thi cử, công danh, sự nghiệp. Nó là một biểu tượng cần thiết cho các bậc lãnh đạo, hay những người nghiên cứu khoa học, hoạt đông trong lĩnh vực truyền thông, phóng viên.
8, Quan công
- Quan Vân Trường là một võ quan nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc. Ông là một võ tướng được hiển thánh và được nhân dân đời đời thờ phụng. - Quan Công là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để chế lại hung khí, đem lại sự bình an cho gia chủ.
- Những hướng nhà bị xấu với tuổi của gia chủ thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. Hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng Quan Công để chế hoá. Đặc biệt là dùng trong các trường hợp căn nhà, căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai hoạ và bệnh tật cho gia chủ, mang lại may mắn rất lớn cho công danh sự nghiệp, chế hoá hung khí, xua đuổi tà ma.
9, Vượt Vũ Môn quanh năm hữu dư
Trong truyền thuyết ai cũng biết câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.
Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.
Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng, phát đạt tiền tài. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành.
10, Đĩa thất tinh
với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân.
Một trong những bí quyết cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng, đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân. 
“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.
Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau.  Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này
7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc có thể dùng 1 màu phù hợp với mệnh) 
Thông thường, bạn sẽ bắt gặp Đĩa thất tinh là đá Thạch Anh – loại đá linh nghiệm nhất trong phong thủy. Tương ứng với mỗi loại đá thạch anh khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.
IV: Nhóm Sản phẩm "KINH DOANH TÀI LỘC"
1, Tài khí đáo gia (xem phần trên)
2, Tỳ hưu (xem phần trên)
3, Thiềm thừ (xem trên)
4, Hươu
Hươu theo hán tự là Lộc đồng âm với từ tài lộc. Hình ảnh hai mẹ con hươu cùng với tượng trưng "Sinh Sinh Bất Tức" nghĩa là Tài lộc mãi mãi sinh sôi. Đây là vật khí cần thiết trong mỗi gia đình, công ty hay cửa hảng để gia tăng tài lộc. Đặt hướng vào nhà . 
5, Đại cát đại lợi
Loài vật này được coi là biểu tượng cát lợi. Nếu dùng đúng thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi.
Trâu là con vật phổ biến trong các nước Á Đông như Việt Nam, Trung Hoa. Trâu là tiêu biểu của nền nông nghiệp lúa nước bởi trâu là sức kiểu chủ yếu của sản xuất nông nghiệp. Một cách hình tượng, trâu là biểu tượng của sự nhàn nhã, tài lộc và sự no đủ.
Trâu ngồi trên đống tiền làm bằng đá mang lại cát khí cho căn phòng, đem lại sự may mắn về tài lộc và kinh doanh hoạnh phát. Trâu cũng thích hợp cho những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu hoặc trong năm Sửu vì nó hỗ trợ cho bản mệnh.
Trâu là con vật phổ biến trong các nước Á Đông như Việt Nam, Trung Hoa. Trâu là tiêu biểu của nền nông nghiệp lúa nước bởi trâu là sức kiểu chủ yếu của sản xuất nông nghiệp. Một cách hình tượng, trâu là biểu tượng của sự nhàn nhã, tài lộc và sự no đủ.
Trâu vàng ngồi trên đống tiền làm bằng đá mang lại cát khí cho căn phòng, đem lại sự may mắn về tài lộc và kinh doanh hoạnh phát. Trâu cũng thích hợp cho những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu hoặc trong năm Sửu vì nó hỗ trợ cho bản mệnh.
6, Cách đặt ban thần tài đúng
Nói đến Thần Tài thì có lẽ không ai không biết đấy là vị Thần ban phước lộc , tiền tài , của cải cho mọi người.và bảo hộ cho Trạch Chủ , không cho tà khí  xâm nhập gia trạch.
Tuy nhiên, khi dùng cần chú ý:
1, Đặt đúng ngày đúng giờ phù hợp với cung mệnh và bát trạch của mỗi người
2, Đặt đúng phương vị và hướng
3, Cần phải có quan Ngũ đế ở giữa 2 ông tài và ông địa
4, Cần mời thầy Khai quang và làm lễ đúng thủ tục
5, Nên kết hợp với 01 bộ "Chiêu tài tiến Bảo" ở ban thần Tài
Cần chú ý , các vật dụng PHONG THỦY đều phải KHAI QUANG và đặt đúng ngày giờ phù hợp với cung mệnh và bát trạch của gia chủ mới phát huy tác dụng; Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về Phong thủy, Phong thủy Gia Group luôn sẵn sàng tư vấn, để đăng ký, các bạn vui lòng BẤM VÀO ĐÂY nhé.
7, Dê kim tiền
Con dê là một trong những biểu tượng thường dùng nhất trong Phong Thủy. Dê là con vật linh thiêng và may mắn tượng trưng cho tài lộc, sự phát đạt và nhanh nhạy trong kinh doanh, sự may mắn trong tình duyên, tiền tài.
 Con dê là một trong những biểu tượng thường dùng nhất trong Phong Thủy. Dê là con vật linh thiêng và may mắn tượng trưng cho tài lộc, sự phát đạt và nhanh nhạy trong kinh doanh, sự may mắn trong tình duyên, tiền tài
8, Tượng tiền
Voi là con vật hay giúp đỡ con người ,trong phật giới cũng có thờ thần đầu voi ,truyền thuyết cho rằng voi được sinh ra từ các mảnh vụn tan ra của ngôi sao Dao quang .Vì thế mà  voi được coi là con vật linh thiêng .Hơn nữa voi là con vật to lớn mạnh mẽ,nên bày voi trong nhà thì vận nhà được bình ổn ,người trong nhà làm ăn thuận lợi
9, Vòng Tỳ hưu
Không muốn lộn xộn, lung tung,
Thạch anh trấn trạch, gia trung hài hoà.
Nhà gần cho đến nhà xa,
Tư nhân, công sở, nhà ga, bến tàu,
Công trường, xưởng máy, đâu đâu,
Cũng dùng Đá quý bắc cầu bình yên.
Doanh nhân ở khắp mọi miền,
Đặt Cầu phong thuỷ, là TIỀN nhập vô
Đeo đá hợp mệnh trên người,
Là bùa hộ mệnh đất trời ban cho!
Bạn ơi xin chớ đắn đo,
Hãy dùng đá quý đeo cho khoẻ liền!
Cụ già cho đến thiếu niên,
Gần đá xa bệnh chớ nên nghi ngờ!
(Tuy nhiên, Đá phong thủy cũng như những vật dụng phong thủy khác cần được KHAI QUANG cẩn thận trước khi sử dụng)
10, Trang sức phong thủy
Khối Dương thạch được chế tạo từ đá thạch anh quý hiếm trong tự nhiên, được mài nhọn một đầu để tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí. Đá thạch anh là loại đá quý mang tinh chất thổ. Khoa học cũng chững minh rằng đá này luôn phát ra những dao động viba có bước sóng ngắn làm thay đổi trường điện từ xung quanh nó. Bản chất của khí cũng chính là sự vận động của các trường điện từ trong tự nhiên. Chính vì thế, đá này là vật khí quan trọng làm thay đổi Phong Thuỷ trong mỗi căn nhà. Đặc biệt thích hợp cho nhà nhiều âm khí, dễ sinh tại hoạ bệnh tật cho gia chủ. Nó cũng dùng để khuếch đại luồng khí chiếu đến và thanh lọc khí rất hiệu quả. 
11, Ngọc bội hoa giáp
12, Tiền ngũ đế
  
13, Đồng tiền hoa mai
Người Trung Quốc quan niệm con dơi là loại thú tốt lành, họ gọi con dơi là phúc thử (tức là chuột túi) vì hình dáng nó giống con chuột. Chữ phúc trong "Con dơi" đồng âm với chữ phúc trong tốt phúc, nên với người Trung Quốc con dơi là biểu tượng của có Phúc.
Hình ảnh 4 con dơi kết hợp với chữ PH�aC tượng trưng cho ý nghĩa "Ngũ phúc Lâm môn". Ngoài ra với chất liệu gỗ thơm đặc biệt, căn phòng sẽ tránh được các loại côn trùng các.
Trong tiếng Trung Quốc, từ “dơi” và từ “phúc” là đồng âm. Chính vì vậy, dơi (còn gọi là phúc thử) trở thành con vật tượng trưng cho sự cát tường. Con dơi gắn với đồng tiền là hình ảnh dẫn phúc chiêu tài, dùng hóa giải các sao xấu…
Cách sử dụng: treo ở các phượng vị tài lộc, hoặc cần hóa giải sao xấu thì treo hai đồng tiền phúc tinh vào hướng phạm Thái Tuế chiếu sát, một đồng tiền hướng 9 ngôi sao ra ngoài còn đồng tiền kia hướng bát quái ra ngoài…
14, Xâu tiền ngũ đế
Dùng để hóa sát trừ tà, và hóa giải cửa thông nhau
Tham khảo cách dùng Ngũ đế tiền Cổ, BẤM VÀO ĐÂY
16, Hũ tiến bảo
17, Chậu phú quí
Cây tài lộc tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây tài lộc trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.
Những cây tài lộc bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt. Các cây được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.
Hoa sen trong phong thủy:
Sen là loài hoa rất cao quý, loài hoa của sự thanh khiết, cao sang, thịnh vượng. Vì thế biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Bông sen bằng pha lê với những cánh nhọn đem lại nguồn cát khí, hoá giải hung khí, nên tác dụng chủ yếu của nó là biến hung thành cát, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Khi nằm trên bệ quay thì tác dụng của nó càng tăng gấp bội, vì thế đây là một vật khí không thể thiếu trong bài trí Phong Thuỷ.
Trong Vận 8, sen pha lê mang lại cát khí của sao Bát Bạch nên đây là vật khí vô cùng hiệu quả trong bài trí theo Phong Thuỷ để gia tăng cát khí, đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Nó cũng dùng gia tăng khí cho Sơn tinh để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà êm ấm, con cái thông minh hiếu thuận,....
18, Tinh Cầu thạch anh
 Không muốn lộn xộn, lung tung,
Thạch anh trấn trạch, gia trung hài hoà.
Nhà gần cho đến nhà xa,
Tư nhân, công sở, nhà ga, bến tàu,
Công trường, xưởng máy, đâu đâu,
Cũng dùng Đá quý bắc cầu bình yên.
Doanh nhân ở khắp mọi miền,
Đặt Cầu phong thuỷ, là TIỀN nhập vô
Đeo đá hợp mệnh trên người,
Là bùa hộ mệnh đất trời ban cho!
Hãy dùng đá quý đeo cho khoẻ liền!
Cụ già cho đến thiếu niên,
Gần đá xa bệnh chớ nên nghi ngờ!
(Tuy nhiên, Đá phong thủy can phải dùng đúng màu hợp cung mệnh, bát trạch và cũng như những vật dụng phong thủy khác cần được KHAI QUANG cẩn thận trước khi sử dụng, có thể dùng dạng cầu hoặc dạng trụ đều được).
*** Hiện Phong thủy Gia Group có đủ các màu, nhiều kích cỡ, giá từ 350 ngàn đến hàng trăm triệu đồng/bộ
6, Mã đáo thành công
Ngựa là con vật tượng cho sự đi xa , nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa , hoặc bôn ba đây đó. Nên chọn 1 đôi ngựa nhỏ đặt ở trên bàn viết hoặc chỗ Tài Vị trong nhà , đầu ngựa hướng ra cửa , cửa sổ để giúp mọi công việc hanh thông đi đạt kết quả như ý. LƯU Ý tránh đặt ngựa trong bếp , trong nhà tắm.
Nói chung với việc dùng ngựa , xin lưu ý máy điểm sau :
_ Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.
_ Nếu đặt nhiều con ngựa , thì số 8 con ngựa (Bát mã) là tốt nhất ĐẠI KỴ dùng 5 con ngựa ( vì như ngày xưa là Ngũ Mã Phanh Thây ).
_ Ngựa không dùng cho hóa sát.
7, Long quy
Long ( Rồng ) là một hình tượng Linh Thiêng của Trung Quốc và một số nước Á Đông , đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường, nó cũng là đứng đầu trong bốn con thú lành của Trung Quốc .
Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm ( Chín đứa con ) , các phẩm không giống nhau phân biệt như sau : Con lớn là Tù Ngưu (Tỳ hưu) thích âm nhạc ; tiếp thứ hai là Nhai Tý háo sát ; ba là Triều Phong thích nguy hiểm ; bốn là Bá Hạ thích Mang vật nặng ; năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi ; sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật ; bảy là Thao Thiết thích ăn ; tám là Kim Nghê thích khói lửa ; chín là Bồ Lao thích la hét .
Trong chín con của Rồng duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng , ngoại hình của nó giống con rùa , đầu thì giống rồng.
Trong dân gian thì các con rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy . Trong truyền thuyết cổ của Trung Quốc cũng có nói đến Nữ Oa Nương Nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch. Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng , ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa , nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia , nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn .
Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn . Phong Thủy có nói : “Yếu khoái phát , đầu Tam Sát – Phát tác nhanh chóng nhất là Tam Sát” . Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt , Long Quy đặt ở đó có thể hóa giải tranh cãi , còn đem lại nhân duyên nữa .
Rùa đầu rồng (Long quy) là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Linh vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.
Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.
8, Gậy như ý
9, Thạch anh động
Thạch anh được xem là một biểu tượng tốt đẹp trong phong thủy, có nhiều ích lợi đối với gia trạch và bản thân gia chủ. Để phát huy được hết những ích lợi của thạch anh, cần lưu ý một số điểm chính sau đây.
1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận:
- Đá cầu Thạch Anh – động Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà .
- Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.
2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:
- Đặt động thạch anh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .
3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:
- Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .
4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần
- Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .
5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng
- Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người .
6. Nhà không được hướng
- Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím cú thể tránh tà .
7. Khử mùi : cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh cú thể giải uế khớ.
8. Hiện tượng bóng đè : Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh cú thể hoỏ giải hiện tượng bị bóng đè .
9. Nơi buôn bán : Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.
10. Cách cầu tài: Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Luc Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.
11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng cú tỏc dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , ngưòi thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.
(Tuy nhiên, Đá phong thủy cũng như những vật dụng phong thủy khác cần được KHAI QUANG cẩn thận trước khi sử dụng)
9, Lợn tài lộc
Hình ảnh ăn no chóng lớn luôn được xem là biểu trưng của sự cát lành, thịnh vượng, đặc biệt là những may mắn. Trong kinh doanh cũng như những kỳ vọng. Về sự đầu tư sẽ tăng trưởng và kết quả. Trong hạnh phúc và hôn nhân đây là biểu tượng của hoà thuận, thêm con nhiều cháu. Trong âm dương, chú heo tượng trưng của âm tính, bạn nên sử dụng đặt trong phòng ngủ, trong quầy trưng bày hàng hoá để tăng thêm tài lộc và thịnh vượng... rất hợp với người tuổi hợi, hoặc hợi, mão, mùi. Nên bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, trên két bạc, trên bàn làm việc.... Để gia tăng tiền bạc con cái
10, Vượt vũ môn
11, Bảo kiếm ấn
Chú ý kiếm nhất thiết phải có tua hồng để cân bằng cương nhu
Tham khảo cách dùng ngũ đế tiền cổ, BẤM VÀO ĐÂY  
12, Tháp văn xương
Xem Cách dùng Tháp Văn Xương, BẤM VÀO ĐÂY  
13, Cảm đương thạch
Đây là Vật Hóa Sát khá phổ biến trong Phong Thủy, nhất là ngoài miền Bắc. Theo truyền thuyết thì ngày xưa ở núi Thái có 1 vị đạo sĩ tên Thạch Cảm Đương, ông nhờ tài giỏi đã đánh đuổi được yêu quái chuyên quấy nhiễu các khuê nữ, nên người ta mới dùng tên ông khắc vào đá để trấn tà khí, giải trừ uế khí
Gương bát quái
Gương bát quái lõm: được dùng rất nhiều trong khoa phong thuỷ. Gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến. Gương được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ.Và mặt lõm thì thu những cát khí trước nhà như ao,hồ,sông,biển. Gương bát quái có biểu tượng Tiên Thiên Bát Quái hội tụ được năng lượng, có tác dụng trấn áp tà khí, biến hung thành cát.
Gương lồi bát quái: Dùng khi nhà đối diện có công cụ hóa sát chĩa thẳng vào nhà mình, tác dụng của nó là phản xạ lại đối phương, trả nó về nhà nó, mình không chịu ảnh hưởng của đối phương. Chỉ đặt ngoài nhà, không đặt trước cửa và không chiếu vào người, nếu không biến cát thành hung.
Thiên an môn: 
Biểu tượng của Thiên An Môn, có tính chất là làm ngưng tụ năng lượng tại một điểm trong không gian, giúp mọi người tăng cường tư duy, đầu óc minh mẫn, ham đọc sách, trẻ em ham học hành.
III. Nhóm sản phẩm "cầu duyên hạnh phúc gia đình"
1, Uyên ương
Đôi chim hoặc đôi rồng phượng hoặc đôi cá được xem là biểu tượng tiêu biểu của hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi. Người ta thường ví hạnh phúc của nó là tăng cường hỷ khí và tình yêu. Những ai muốn tiến đến hôn nhân hoặc muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc nên dùng các đôi này trang trí trong phòng khách, phòng ngủ. Đôi chim tốt nhất được làm bằng đá hoặc đồng chế hóa được tác dụng xấu của sao Nhị Hắc đem lại bệnh tật, sự chia rẽ lý tán về tình duyên, quan hệ gia đình rạn nứt, đem lại hạnh phúc và tình duyên cho gia đình gia chủ.
2, Uyên ương 2
3, Uyên ương 3
4, Rồng phượng giao thân
5, Kỳ lân
Kỳ lân được coi là con thú nhân hậu, hôm trước ngày Khổng Tử chào đời, có một con kỳ lân đến nhà ông, trong miệng ngậm quyển sách bằng ngọc, trong sách đó ghi chép vận mệnh của Khổng Tử, dự đoán sau này ông trở thành bậc vương hầu, tuy nhiên ông đã không gặp thời, không làm được quan lớn.
Đây là nội dung của điển tích “kỳ lân nhả sách ngọc”, cũng vì vậy mà sau khi ra đời, người ta gọi Khổng Tử là “con kỳ lân”, từ đó truyền tụng phong tục kỳ lân biếu con.
Đây cũng là 1 con vật trong bộ Tứ Linh , nên uy lực rất mạnh. Ngoài việc hóa sát , Kỳ Lân còn có tác dụng Chiêu Tài , Cầu Con. Nam nữ đều dùng được.
Đặt trên bàn làm việc, chỗ tài vị trong nhà,trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, trên bàn thờ, trên két bạc…Nơi các cát tinh Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng phúc lộc, tiền bạc. mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Trong sách kinh điển của khoa phong thủy có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” (tức là núi quản về người còn sông quản về của cải). Người Trung Quốc coi con người vô cùng quan trọng, vì vậy trong sách cổ nói rằng: “Bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại” (Tức là có ba điều bất hiếu, thì điều bất hiếu lớn nhất là không có con cái nối dõi tông đường).
Ngoài việc xem phong thủy, thì người ta thích bày trong nhà các vật phẩm kỳ lân,biểu tượng cầu về đường con cái hoặc treo các bức tranh mang ý nghĩa này.
Nghê:
Nghê là con vật huyền thoại có từ rất lâu đời, là loài vật chuyên canh giữ và bảo vệ cửa ngôi nhà ,miệng há to đẻ thu hút và trấn áp mọi loại hung khí vào nhà.Vì vậy ,ở đình chùa ta thường thấy có tượng 2 con nghê canh cửa.Tong phong thủy, tượng nghê thường dùng trấn giữ cửa nhà ,hóa giải hung khí chiếu tới khi đối diện với cửa nhà  khác ,bị ngã ba ngã tư,đường vòng hoăc góc nhọn chiếu vào cửa nhà.
 Đôi nghê thường dùng 1 cặp âm dương ,mang lại sự bình an và thịnh vượng cho ngôi nhà.
6, Gà vàng hoa tinh
GÀ Vàng hoa tinh: (Hóa giải sao Hoa Cái)
Đây là vật chống lại thói trăng hoa rất hay trong Phong Thủy. Đặt gà trên kệ , tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo , phải dùng 1 đôi , đặt 2 bên góc tủ.
Trong các loại sao băng thì tứ lục ứng vào quẻ  tốn, một số nhà thuật số cho rằng sao tứ lục chính là sao đào hoa, khi có người trong nhà mắc vào vận đào hoa ,thì chắc hẳn là có liên quan đến  sao tứ lục ,như vậy chỉ cần bày 1 biểu tượng nào đó là có thể hóa giải đươc.Còn thất xích kim tinh lại ứng vào quẻ đoài,đươc coi là sao phá quân ,mang ý nghĩa phá hủy.Thất xích kim tinh là quẻ đoài,quẻ đoài tam sơn là canh dậu tân,dậu tức là gà mình kim.như vậy có nghĩa là dùng gà đồng thì có thể chế ngự được đào hoa. Nên đặt tại vị trí có bộ sao 1-7, 1-6. Có thể đặt ở tủ quần áo của vợ hoặc chồng, phải dùng một đôi, mỗi góc tủ một con để tránh sự trăng hoa.
Nếu nhà phạm vào đào hoa thì đặt con gà màu vàng ở giữa nhà, người nhà sẽ thoát được vận đào hoa. Mỏ gà đặt quay ra ngoài có tể góp phần hóa giải hiện tượng phi đao sát
8, Song cá chép
Tham khảo Cách dùng hoa Mẫu Đơn (Hảo nguyệt Viên), BẤM VÀO ĐÂY  
IV. Nhóm sản phẩm An khang sức khỏe
1, Tài khí đáo gia sinh phú quí
*** Hiện Phong thủy Gia Group có hơn 200 mẫu mã, và nhiều kích cỡ để quí khách lựa chọn, giá từ 380 ngàn đến hơn 5 triệu đồng/bộ
2, Hồ lô bát tiên
Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.
 Hồ lô được làm bằng đồng, thuỷ tinh là cát khí mang lại sức khoẻ may mắn. Hồ lô treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật. Tốt nhất là treo ở phương vị Thiên Y.
Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.
Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.
3, Rùa trường thọ
Đây là 1 trong Tứ Linh , hấp thu Linh Khí Trời Đất nên sóng rất thọ. Nó vừa là biểu tượng của Trường thọ , vừa có tác dụng hóa sát. Trong Phong thủy , không phải lúc nào chúng ta cũng dùng Cương chọi Cương theo kiểu đặt Sư Tử , Kỳ Lân , Tỳ Hưu , Long Mã , ...vv.. mà cũng có lúc ta phải dùng Nhu khắc Cương theo cách đặt Rùa . Nhất là trong phòng người già , nếu đặt 1 con rùa đầu hướng ra cửa sổ là rất hay.
Rùa: được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa. Trong các biểu tượng của Phong Thủy, rùa có rất nhiều ý nghĩa.
Nó là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy nên không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng. Trong thuật Phong Thủy, con Rùa giống như những ngọn đồi phương Bắc vững chãi, đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền.
Con Rùa giấu trong cơ thể và trong những hoa văn trên mai nó tất cả bí mật của trời và đất. Tục truyền rằng khi Ban Cố tạo ra thế giới, ông đã dùng những chú Rùa như những chiếc cột chống để giữ vạn vật. Phần gù ở lưng con Rùa được coi là trời và phần bụng của chúng là đất, khiến nó trở nên bền vững với thời gian.
Bấm vào đây để xem Cách mua bán nhà đất nhanh
4, Tam đa
Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ (Giản thể: 福禄寿; Phồn thể: 福祿壽; bính âm: Fú Lú Shòu) là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó, để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.Nên trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, quày kinh doanh. Mặt 3 vị Thần này nhìn ra phía cửa chính.
Lưu ý khi trưng bày 3 vị Thần này, bạn phải đặt ở vị trí cao và trang trọng. 
4, Vòng Thạch anh
(Tuy nhiên, Đá phong thủy cũng như những vật dụng phong thủy khác cần được KHAI QUANG cẩn thận trước khi sử dụng)
6, Cầu đá thạch anh
*** Hiện Phong thủy gia có đủ 5 màu, với các kích cỡ đa dạng, giá trị từ 300 ngàn đến 50 triệu đồng
Xem chi tiết ở trên
V. Nhóm hoàn long trấn trạch
1, Tiền trấn trạch
Đồng tiền trấn trạch có công dụng hóa giải sát khí. Cửa sổ sát khí thì treo ở cửa sổ, trước của phạm sát khí thì treo ở trước cửa .... chỉ cần treo ở nơi phạm sát khí thì tự động hóa giải. (Chú ý cần KHAI QUANG trước khi treo)
2, Cảm đương thạch
Đây là Vật Hóa Sát khá phổ biến trong Phong Thủy, nhất là ngoài miền Bắc. Theo truyền thuyết thì ngày xưa ở núi Thái có 1 vị đạo sĩ tên Thạch Cảm Đương, ông nhờ tài giỏi đã đánh đuổi được yêu quái chuyên quấy nhiễu các khuê nữ, nên người ta mới dùng tên ông khắc vào đá để trấn yêu, trừ tà, đặt hướng ra cửa trấn hướng phạm.
3, Quan công đọc sách
4, Minh công
5, Kỳ lân
Đây cũng là 1 con vật trong bộ Tứ Linh , nên uy lực rất mạnh. Ngoài việc hóa sát , Kỳ Lân còn có tác dụng Chiêu Tài , Thêm Đinh. Nam nữ đều dùng được rất có lợi cho sức khỏe và hòa khí gia đình. Cần được tư vấn để không bị nhầm với tỳ hưu (Xem thêm chi tiết bên trên)
XEM CÁCH  TẠO NHỊ HỢP THUẬN LỢI CHO CÔNG VIỆC, BIẾN XẤU THÀNH TỐT BẠN BẤM VÀO ĐÂY NHÉ
6, Kỳ lân cảm đương 
8, Long qui
Đây là 1 loại thú lành , chuyên đem điều may mán đến , nên thường được dùng để hóa giải tai ương, là Linh vật hỗ trợ tốt nhất cho Phong thủy âm trạch.
Trong Phong thủy dương trạch:, Long Quy thường được dùng nơi có Thủy khí nặng , hoặc nơi Tam Sát chiéu đến. Nơi có Thủy Khí nặng thường phát sinh chuyện đôi co , đặt Long Quy nơi đó , ngoài việc hóa giải đôi co còn tăng thêm nhân duyên nữa đấy. (Xem chi tiết bên trên)
9, Kiếm tiền
Một vật phẩm không thể thiếu của những chuyên gia thực thụ theo Phong thủy Huyền Không Phi tinh, Tam Hợp Phái… Ngoài ra đây còn là một vật phẩm hóa sát rất mạnh, dùng được trong rất nhiều trường hợp riêng biệt theo sự chỉ dẫn riêng…(Xem chi tiết bên trên)
10, Gà vàng hoa giáp
11, Gà vàng gậy như ý
12, Tài khí đáo gia
12, Xâu tiền ngũ đế
Ngũ đế tiền là năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt. Cách sử dụng: nên treo ở các phương vị tài lộc, có thể dùng kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ để tăng cường mạnh tài vận…(Xem bên trên)
TAG:  Phong Thuy Gia Group: phong thuy, xem phong thuy, phong thuy nha, Tai khi dao Gia, Chieu tai tien Bao, ty huu, thiem thu, dong tien Hoa Mai, Thanh long, Long quy, quan cong, khong minh, hoan long tran trach, gom phong thuy, da phong thuy... 
13, Quả Cầu đa diện treo
Quả cầu nhiều mặt này có thể được dùng trong nhà để xua đuổi tà khí, sát khí. Một số trường hợp nó cũng được dùng thay thế chuông gió để xua đi tà khí, có hiệu lực đủ để gia tăng cát khí trong phòng, xe cộ. Nó là công cụ hóa giải gọn nhẹ, hiệu quả của Phong thủy dành cho nhưng ai chưa muốn bỏ nhiều tiền để sửa nhà mà vẫn hóa giải được những bất lợi phong thủy
Bên cạnh việc sử dụng để hóa giải những trường hợp xua tan tà khí, nó còn có tác dụng hóa giải góc nhọn. Nó còn có thể dùng trong những quá trình hình dung, ví dụ : Treo một quả trong góc học tập sẽ làm cải thiện sự tập trung trong quá trình học tập và giúp bạn đạt được kết quả học tập tốt hơn. Tương tự, treo một quả ở bàn làm việc cũng làm bạn thêm sắc bén trong suy nghĩ, mang lại minh mẫn để tạo ra năng lượng tư duy, và thêm những kinh nghiệm kỹ năng mới. Đồng thời, treo trong ô tô một quả có thể cản thiện sự an toàn vì nó thúc đấy sự tập trung khi bạn đi đường và làm giảm đi những mệt mỏi, căng thẳng trong không gian chiếc xe của bạn.
Những mặt trên quả cầu này có tác dụng làm chậm những tà khí xông thẳng vào nhà. Treo ở cửa giữa các phòng đối diện nhau, ví dụ phòng ngủ đối diện nhà vện sinh để hóa giải tà khí
Treo quả cầu này trong phòng ngủ, phòng khách hay văn phòng để xua đuổi tà khí đến từ dầm xà, cột hoặc góc nhọn của tường hay những đồ nội thất có cạnh sắc và góc nhọn
Nếu phòng khách gần hoặc nối tiếp với cửa nhà vệ sinh, treo quả cầu này ở cửa tiếp nối để ngăn cản tài khí thất thoát khi dùng nước trong nhà vệ sinh
Treo nó ở những nơi nhập khí của phòng ngủ như cửa sổ, cửa ra vào để sử dụng sinh khí của ánh sáng khuyếch tán làm trong sạch không gian phòng ngủ và đón cát khí, xua đuổi tà khí nhằm giảm đi sự đau ốm và những tai ách rủi ro
14, Phong linh (chuông gió)
Chuông gió là vật khí không thể thiếu được trong Phong Thuỷ. Tuy nhỏ bé nhưng tác dụng của chuông gió là vô cùng kỳ diệu và không thể kể hết được. Nó có tác dụng tiêu tán, hoá giải hung khí án ngữ hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian. Treo chuông gió để hoá giải hung khí, biến hung thành cát. Đem lại cát khí, sự an lành và may mắn khi căn nhà, văn phòng hoặc cơ sở không may bị phạm những cấm kỵ Phong Thuỷ.
Chuông gió này có 6 ống kim loại đại diện cho sao Lục Bạch Kim Tinh, thuộc hành Kim, nên nó dùng để tiết bớt khí xấu của Thổ, nhất là sao Ngũ Hoàng chiếu đến vì Thổ sinh Kim. Ngoài ra nó cũng dùng để tiết bớt khí xấu của Hoả vì Hoả khắc Kim nên Hoả bị tiết bớt khí. Trên nắp thiết kế hình hồ lô để chế lại tác hại của sao Nhị Hắc Bệnh Phù. Hai đồng tiền in hình Bát Quái dùng để chống lại tà khí, đem lại nhiều may mắn và hoá giải bệnh tật.
15, Tiền trấn trạch
16, Sư tử 
Sư tử được coi là 1 loại thú lành , có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà , đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong của 1 cơ quan nhà nước , 1 công ty lớn , tăng thêm sinh khí cho nhà ở. Sư tử đá rất thích hợp với những người sống bằng nghề luật sư , diễn viên. Trong phòng làm việc của những người làm nghề này có thể đặt 1 đôi để gây thêm thanh thế , tăng tài lộc. Sư tử luôn đặt có đôi , 1 đực , 1 cái mới đúng , xin thận trọng , đừng dùng nhầm. Ngoài ra , khi đặt sư tử nên lưu ý nó có nhiều chất liệu , nhiều màu sắc , nên chọn chất liệu và màu thích hợp với Ngũ hành nơi đặt nó. Và 1 điểm rất quan trọng nữa là sư tử luôn đặt ngó ra ngoài , không được ngó vào nhà. Rất hay dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi :
_ Nhà ngay giao lộ
_ Cột đèn trước cửa
_ Cây to trước cửa hay cửa sổ
_ các vị trí Họa Hại và Tuyệt Mệnh trong như: Nhà mà có người mạng Thủy , đặt sư tử đồng càng tốt , vì được Kim sinh Thủy thêm Vượng Tài. Nhớ cũng đặt quay đầu sư tử ra ngoài.
Có thể giải trừ nhiều loại hình sát, tăng thêm quyền uy của người ở. Có thể đặt một đôi trước cửa, nếu cửa sổ nhìn ra thấy những xung khắc bất lợi, có thể đặt một đôi mặt hướng ra cửa sổ, không những hóa sát mà còn tăng thêm uy quyền. Những người sống bằng nghề như môi giới, diễn viên, luật sư, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử có thể gây thêm thanh thế, nhưng tượng không được hướng mặt vào mình.
17, Uy chấn Sơn Hà
Trong phong thuỷ thường dùng hai khái niệm là "Tả thanh long, hữu bạch hổ" để chỉ hai cục thế bên cạnh huyệt. Hổ là con vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, đại diện cho chư vị tướng quân chuyên phù trợ chánh pháp.
Chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ dùng tiếp khí cho các cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.
Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực,chống lại tiểu nhân. Cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng.
Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh. Nếu người chủ cầm tinh hổ thì treo tranh này lại càng tốt. 
Cách sử dụng: Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến, hỗ trợ cho bản mệnh người Dần, Ngọ, Tuất, Mão,Thìn. Tránh đặt trong phòng ngủ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.
18, Ngoài ra còn rất nhiều loại vật dụng Phong thủy khác để mang theo người, đặt trên bàn, trong nhà, hay treo tường : Tháp văn xương, hồ lô bát tiên, thần tài vác gậy như ý, gương bát quái…với các chất liệu và kích thước khác nhau quí vị vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY
Tượng Thần Tài đem lại sự may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Tượng được làm bằng đá mang lại vượng khí cho sao Bát Bạch Thổ tinh trong suốt vận.
Vì thế việc dùng mặt dây chuyền tượng Thần Tài là biện pháp tốt để gia tăng nguồn tài lộc, đem lại sự may mắn.
Kim nguyên Bảo
Vàng là một kim loại quý có giá trị cao trong thực tế và trong thế giới tâm linh. Vàng luôn được dùng để trấn yểm, gia tăng sự linh thiêng và cát khí cho các vật dụng. Vàng cũng tiêu biểu cho sự giàu sang, của cải vật chất và nguồn tài lộc.
Thoi vàng là vật khí phổ biến nhất dùng ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Đài Loan… để tăng cường sự thịnh vượng và kinh doanh phát đạt.
Có thể dùng thoi vàng trình bày ở các góc có sao Nhất Bạch, Lục Bạch chiếm đóng để đem lại tài lộc. Dùng trên bàn thờ Thần tài cũng là cách rất tốt đem lại tài lộc, và hỗ trợ thêm cho phong thủy nhà.
Phật bà quan âm
Tất cả các pháp thế gian cũng như xuất thế gian phải lấy Phật Pháp làm gốc bởi Phật Pháp chính là đạo giải thoát khỏi khổ đau. Trong thế giới tâm linh thì Đạo Phật chi phối phần lớn tư tưởng tôn giáo các quốc gia Á Đông như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam. Phật Pháp Vô Biên tức là đạo pháp của Phật có công năng mạnh mẽ trên tất thảy mọi thứ.
Trong Đạo Phật thì Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than.Ngài có tâm nguyện từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh và cứu độ hết thảy, nên gọi là Quán Thế Âm.Tượng của ngài thường dùng trong Phong Thuỷ để chế hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.
Tượng Phật Bà đứng bằng đồng thực sự là một tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, với tâm từ bi và pháp Phật vô biên,đem lại sự bình yên và thịnh vượng cho gia chủ. Pháp khí này sau khi pháp sư khai quang chuyên dùng hoá giải sát khí của tất cả các hung tinh như sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Ngũ Quỷ vốn đem lại tai hoạ và bệnh tật.
Nên dùng bày ở bàn thờ Phật, nơi trang trọng, chính giữa Phòng khách. Nơi các hung tinh Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích, Ngũ Quỷ. Tránh đặt trong bếp,trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm, đặt trong tủ, nơi ô uế sẽ phạm nghiệp bất kính sau này khó gặp được Phật pháp.
Nếu dùng Sư tử cần bày 1 đôi hướng ra cửa để hóa sát
Nếu dùng hổ cần chọn thế hổ đang hướng lên núi , không nên chọn thế xuống núi
Bấm vào đây để xem Cách mua bán nhà đất nhanh
Trên đây là một vài vật dụng Phong thủy rất có giá trị trong việc trấn trạch, và kích hoạt khí tài vận , mang lại sự Hanh thông thuận lợi cho công việc và sức khỏe. Tuy nhiên, các vật dụng này không nên tự ý sử dụng, cần được tư vấn đầy đủ & KHAI QUANG đúng cách, xem ngày giờ đặt phù hợp với cung mệnh mới có giá trị thực sự.
Thân mến Chúc bạn Thành công
Liên hệ Mua mẫu


  Thông tin liên hệ

  QUẢNG CÁO TRỊNH GIA

  Skype: trinhthangtn

  Email: trinhthangtn@gmail.com

  Địa chỉ: 175 Long Vân - Xã Đồng Lợi - Huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

  Điện thoại:- 0912688861

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Agribank CN Từ Sơn 2

  Chủ tài khoản: Trịnh Đình Thắng

  Số tài khoản: 2603205136357

  Nhận xét

  Bản đồ